Giới thiệu đá xanh Yên Lâm

Đá Xanh Thanh Hóa

Vật liệu đá thiên nhiên từ xa xưa đã được sử dụng phổ biến trong xây dựng, vì nó có cường độ chịu nén cao, khả năng trang trí tốt, bền vững trong môi trường, hơn nữa nó là vật liệu địa phương, hầu như ở đâu cũng có do đó giá thành tương đối thấp.

 Bên cạnh những ưu điểm cơ bản trên, vật liệu đá thiên nhiên cũng có một số nhược điểm như: khối lượng thể tích lớn, việc vận chuyển và thi công khó khăn, ít nguyên khối và độ cứng cao nên quá trình gia công phức tạp.

Đá xanh là một trong những loại đá tự nhiên được các kiến trúc sư đánh giá rất cao. Với đặc tính cứng, khả năng chống mài mòn tốt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, hóa chất hay ánh sáng mặt trời, hầu như không cần bảo dưỡng, đá xanh được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội ngoại thất, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về thiết kế của các kiến trúc sư.

Đá xanh (blue stone / bluestone): Sự lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng ngoài trời.

Với đặc tính cứng, chịu được những tác động bên ngoài tốt, đá xanh là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các ứng dụng ngoài trời. Lát sân vườn, lối đi, bể bơi, vỉa hè, đường…là những ứng dụng ngoài trời nổi bật của đá xanh. Đá xanh trang trí trong vườn và trong công viên.

Đá xanh Yên Lâm, Thanh Hóa được đánh giá là có chất lượng tốt và khối lượng nhiều. Đã được rất nhiều đối tác trong nước và nước ngoài lựa chọn.

Quý khách hàng đang quan tâm và tìm hiểu về các loại đá xây dựng xin vui lòng liên hệ: 

 


Phòng kinh doanh CÔNG TY TNHH ĐÁ XANH YÊN LÂM

Địa chỉ: Khu mỏ đá Yên Lâm, Yên Định, Thanh Hoá
Email: daxanhyenlam@gmail.com
Hotline: 0963 361 316