Lựa chọn các loại đá tự nhiên lát sân vườn

Sân vườn là không gian vô cùng quan trọng đối với một ngôi nhà cho nên việc lựa chọn loại vật liệu đá lát sân vườn phù hợp cũng phải lựa chọn một cách kỹ càng để phù hợp với không gian sống của từng gia đình.

Các đơn vị sản xuất Đá Thanh Hóa hiện nay cũng đã đưa ra thị trường rất nhiều chủng loại mẫu mã cũng như kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Tùy vào diện tích của khoảng sân vườn mà chúng ta sẽ chọn những chủng loại cũng như kích thước đá khác nhau.

Nếu lát sảnh trước hoặc lối đi hay có phương tiện đi lại chúng ta nên chọn những loại đá có tiết diện nhỏ và có độ dày để đảm bảo chịu lực tránh tình trạng nứt vỡ trong khi sử dụng trường hợp này chúng ta nên chọn đá cubic 10x10 hoặc 20x20 bề mặt có thể tạo nhám.

Đá cubic xanh đen

Đối với sân vườn biệt thự hoặc những khoảng sân vườn có diện tích lớn hơn thì chúng ta có nhiều lựa chọn hơn. Nhưng đối với sân vườn có diện tích lớn để đảm bảo chúng ta nên đổ một lớp bê tông với độ dày vừa phải trước khi lát đá để đảm bảo độ ổn định lâu dài.

Dưới đây là các loại đá phù hợp để lát sân vườn có diện tích rộng:

  Đá xanh đen băm nhám

  Đá khò lửa 

Đá rung giả cổ

 Đá mài thô tinh

Để lát các khu resort hoặc home stay thì ngoài những loại đá trên chúng ta còn có thể tạo sự khác biệt bằng cách lát đá rối tự nhiên

Và tiếp theo là các loại đá phù hợp lát sân vườn các khu nhà thờ nhà cổ thì chúng ta có thể lựa chọn các loại đá có hoa văn họa tiết như đồng tiền cổ

Trên đây là các gợi ý của chúng tôi về cách lựa chọn các loại đá lát sân vườn 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng
-----------------------------------------
Điện Thoại:  0963 361 316
-----------------------------------------
 Văn phòng công ty, xưởng sản xuất tại Thanh Hóa
 Địa chỉ: Khu mỏ đá Yên Lâm, Yên Định, Thanh Hóa
 Hotline: 0963 361 316. ( call, sms, zalo)
 Email: daxanhyenlam@gmail.com